Bannner_News
You are here:Home/ข่าวสาร/ข่าวประชาสัมพันธ์/ข่าวประชาสัมพันธ์

Bio Knox ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัยมหิดล คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล

ผลิตภัณฑ์ทีพีไอ สารเสริมชีวนะสำหรับสัตว์ ได้รับการขึ้นทะเบียนบัญชีนวัตกรรมไทย

"ผลิตภัณฑ์ทีพีไอ สารเสริมชีวนะสำหรับสัตว์ ได้รับการขึ้นทะเบียนบัญชีนวัตกรรมไทย
ผ่านการตรวจสอบด้านคุณสมบัติจาก สวทช. ผ่านการตรวจสอบด้านราคาจาก สำนักงบประมาณ
ช่วยเพิ่มโอกาสในการเสนองานภาครัฐ โดยไม่ต้องสอบราคา"
 
 
 

บริษัท ทีพีไอ โพลีนและบริษัทในเครือบริจาคสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช

บริษัท ทีพีไอ โพลีนและบริษัทในเครือบริจาคสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช
บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) / บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ โดยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกันบริจาคเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ และสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ให้แก่โรงพยาบาลศิริราช โดยในวันนี้ 29 เมษายน 2564 คุณอรพิน เลี่ยวไพรัตน์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) และในฐานะรองประธานกรรมการ บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ และสิ่งของต่างๆ โดยมี รศ.นพ.วิศิษฏ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาลศิริราช เป็นผู้รับมอบสำหรับเวชภัณฑ์และสิ่งของต่างๆ ที่นำไปมอบให้เบื้องต้นมีดังนี้

1.ชุดป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค (PPE) และบู๊ทคลุมเท้า จำนวน 6000  ชุด
2.ไบโอ น็อค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม และวิตามินซี เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงและมีประสิทธิภาพออกฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อโรค จำนวน  1,000  กระปุก

3.ผลิตภัณฑ์ยับยั้งเชื้อโรค  Microme  Knox Solution จำนวน 100  แกลลอน
4.น้ำยาบ้วนปาก จำนวน  1,000  ขวด
5.แอลกอฮอล์ชนิดเจล  100  แกลลอน
6. แอลกอฮอล์ชนิดน้ำ30  แกลลอน
7. อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง  500 กล่อง

รวมมูลค่า 3,644,328 บาท

โดยบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวชภัณฑ์ อุปกรณ์ และสิ่งของต่างๆที่มอบให้ในครั้งนี้ จะช่วยเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทำงานกันอย่างต่อเนื่อง และเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการป้องกันเพิ่มขึ้น ในการต่อสู่กับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 นี้

 

ผักผลไม้ปลอดภัยไร้สารตกค้าง (SILICA+ กรดซิลิคอน)

 

สร้างอนาคต ด้วยนวัตกรรมใหม่ ทีพีไอ นิวนอร์มอล

เนื่องด้วย บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด(มหาชน) ได้กำหนดจัดงานสัมมนา “สร้างอนาคตด้วยนวัตกรรมใหม่ ทีพีไอนิวนอร์มอล” ในวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564  ระหว่างเวลา 09.30-16.00 น. ซึ่งเป็นการจัดระบบปิด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวไวรัสโควิด 19 โดยท่านสามารถเข้าชมการถ่ายทอดสดงานสัมมนา ได้ในช่องทางต่างๆ ดังนี้

 

1.ผ่านเว็บไซต์ช่อง “สถานีโทรทัศน์สุวรรณภูมิ”  http://www.suwannabhumi.tv

2.ช่องโทรทัศน์ดาวเทียม “สถานีโทรทัศน์สุวรรณภูมิ”

3.โปรแกรม VDO Conference – WebEx

เนื้อหาการบรรยายจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ๆที่จะเกิดขึ้น ตลอดจนให้ทราบถึงผลิตภัณฑ์ทีพีไอที่มีความหลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้สูงสุด  ซึ่งการจัดสัมมนาดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชมการถ่ายทอดสดในการนำความรู้ที่ได้รับไปใช้พัฒนาวงการการก่อสร้างไทยให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อไป

บริษัทฯ  ใคร่ขอเรียนเชิญท่านลูกค้าผลิตภัณฑ์ทีพีไอเข้าชมการถ่ายทอดสดงานสัมมนาดังกล่าว ตามวันและเวลา ข้างต้น ผ่านช่องทางที่บริษัทได้จัดเตรียมไว้ โดยมีลำดับกำหนดการดังนี้

 

กำหนดการงานสัมมนา และถ่ายทอดสด

“สร้างอนาคต ด้วยนวัตกรรมใหม่ ทีพีไอ นิวนอร์มอล”

วันที่ 27  เมษายน 2564

 

  10.00 – 11.00 น.                                บรรยาย หัวข้อ “ ก้าวหน้า พัฒนา ไม่เคยหยุดนิ่ง กับผลิตภัณฑ์ปูนสำเร็จรูปทีพีไอ ” 

  11.00 – 12.00 น.                                บรรยาย หัวข้อ “ รังสรรค์ โลกสวย สดใส ไร้มลพิษ ด้วยผลิตภัณฑ์สีนาโนฯทีพีไอ

  13.00 – 14.00 น.                                บรรยาย หัวข้อ “ ทีพีไอ  ทำชีวิตคุณ ให้ง่ายเหมือนพลิกฝ่ามือ ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม DIY  

และ กลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมผิวงานคอนกรีต ”

14.00 – 16.00 น.                  บรรยาย หัวข้อ “ นวัตกรรมที่นำคุณ เข้าถึงธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มไฟเบอร์ซีเมนต์ทดแทนไม้ ทีพีไอ ”